Menu

Wuhan Zall

Wuhan Zall แปลงชื่อเป็นกลุ่ม Wuhan Yan Zhi ผู้ครอบครองกลุ่มแสดงความอนุเคราะห์โดยตลอดสำหรับบอล

 

ตอนวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์สมาพันธ์บอลหวู่ฮั่นซัลประกาศอย่างเป็นทางการ: "ตามข้อกำหนดเอกสารของชมรมบอลจีน" ประกาศเกี่ยวกับการปฏิบัติการเปลี่ยนแปลงชื่อชมรมที่ไม่ใช่หน่วยงานในทุกระดับ "ภายหลังการเลือกให้รอบคอบหลายคราวการอภิปราย และก็การศึกษาค้นคว้าวิจัยสมาพันธ์ของพวกเราแถลงการณ์ว่า "Wuhan Zall Professional Football Club Co. , Ltd. " จะแปลงชื่อเป็น "Wuhan Football Club Co. , Ltd. " อย่างเป็นทางการจากนี้เป็นต้นไปเป็นต้นไป " ฉะนั้นสมาพันธ์บอลหวู่ฮั่นก็เลยแปลงเป็นสมาคมในซูเปอร์ลีกของจีนอีกแห่งหนึ่งซึ่งตั้งชื่อดังที่ตั้งตามกวางโจวเหอเป่ยเจียงซูและก็ชิงเต่า อ่านข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Zall Group ทุ่มทุน 4 พันล้านให้กับสมาพันธ์ ช่วงวันที่ 14 เดือนธันวาคม 2554 Zall Holdings เข้ารับตำแหน่งกลุ่ม Hubei Lvyin รวมทั้งเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น Wuhan Zall Professional Football Club ขณะนั้นคณะทำงานกำลังพบเจอกับภาวการณ์ที่พะอืดพะอมจากการเช็ดกขายต่อไปยังบ้านนอกแล้วก็ต่างบ้านต่างเมือง การเข้าซื้อกิจการค้าโดย Zall Holding Group ทำให้คณะทำงานอยู่ในอู่ฮั่น ตามสถิติในตอนสิบปีนับตั้งแต่เข้าครอบครองชมรม Zall Group ได้ลงทุนไปทั้งหมดทั้งปวง 4 พันล้านหยวน

การลงทุนอย่างสม่ำเสมอของ Zall Group สำหรับในการก่อสร้างยังกระตุ้นให้แวดวงบอลหวู่ฮั่นกลับมาแสดงตัวบนเวทีซูเปอร์ลีก ในปี 2012 หวู่ฮั่นซัลแซงสามรอบก่อน ในปี 2018 หวู่ฮั่นซัลทะลุสามรอบก่อนที่จะครบกำหนดอีกรอบรวมทั้งถูกขังอยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีก

ในความจริงหวู่ฮั่นซัลได้เปลี่ยนเป็นสมาพันธ์บอลอาชีพที่แก่นานที่สุดในประวัติศาสตร์อู่ฮั่นบริเวณหูเป่ย ในเวลาที่ Yan Zhi ประธาน บริษัท Zall Holdings Co. , Ltd. รายงานในวันที่กลุ่มบรรลุผลสำเร็จในวันที่ 6 ต.ค. 2018: "หูเป่ยมีพื้นดินรวมทั้งจารีตบอลที่ลึกซึ้งมีคนรักๆนับล้านรวมทั้งทุกวิธีทางของชีวิตมีความรู้สึกกลุ้มใจ เกี่ยวกับบอลการพัฒนาเพื่อส่งเสริมการค้าขายหน้าแข้งของหูเป่ยและก็อู่ฮั่นพวกเรามิได้ทุ่มเทและไม่เศร้าใจ "

ภายหลังที่ "Wuhan Zall Professional Football Club Co. , Ltd. " เปลี่ยนแปลงชื่อที่เป็นกลางเป็น "Wuhan Football Club Co. , Ltd. " ตามข้อกำหนดที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของชมรมบอล Yan Zhi ได้แสดงการช่วยส่งเสริมอย่างสม่ำเสมอสำหรับ Hubei Wuhan Football

เขารายงานในเครือข่ายสังคม: ตั้งแต่วันนี้พวกเราถูกเรียกว่า "กลุ่มหวู่ฮั่น"! แม้ว่าจะมิได้รับการตั้งชื่อว่า "Zall" แม้กระนั้น Zall จะยังคงให้การส่งเสริมบอลอาชีพหูเป่ยหวู่ฮั่นและก็เป็นจริงเป็นจังที่จะทำให้การบรรลุเป้าหมายของกลุ่มอยู่ในชื่อเสียงอันเจริญก้าวหน้าของเมืองวีรบุรุษที่นี้!

แฟนคลับจากหวู่ฮั่นบริเวณหูเป่ยยังแสดงความขอบพระคุณนายจ้างหยานจื่อสำหรับคำบอกเล่าที่มีเหตุผลของเขา ชาวเน็ต "Hong Qigong" บอกว่า "ขอบคุณมาก Yan Zhi ที่มีส่วนร่วมสำหรับการต่อสู้กับโรคระบาดในหวู่ฮั่นขอบพระคุณ Yan Zhi ที่มีส่วนร่วมในเกมบอลหวู่ฮั่น! " แฟนคลับของหวู่ฮั่น: Zall เปลี่ยนเป็นการ์ดเมืองของหวู่ฮั่น

ภายหลังที่ "Wuhan Zall Team" ถูกเปลี่ยนแปลงชื่ออย่างเป็นทางการเป็น "Wuhan Team" แฟนคลับรุ่นเก๋าที่ติดตามการต่อสู้ทางด้านใตนและก็ด้านเหนือของกลุ่มมาตลอดทั้งปีก็ได้แสดงความขอบคุณมากอย่างซาบซึ้งต่อ Zall

Xu Fei ประธานของแฟนคลับWuhan 917 เล่าอย่างมีอารมณ์ว่า“ เกมที่น่าจำที่สุดเกมหนึ่งสำหรับในการเดินทางเมื่อปีที่ผ่านมาเป็นรอบแรกของการประลองกับ Greentown สมาชิกสโมสรได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่น่าเร้าใจระหว่างรถบัสที่กลับมา ไปที่โฮเต็ลอุบัติเหตุทางรถยนต์ข้างหลังเกิดเหตุหัวหน้าสัมพันธ์และก็คณะทำงานมาจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็วที่สุดเพื่อช่วยจัดแจงกับผลพวงไปโรงหมอเพื่อเลิศแฟนคลับที่ได้รับบาดเจ็บรวมทั้งจ่ายค่าพยาบาลภายหลังกลับมา ทุกคนยังคงรักทุกการเดินทางร่วมกับกลุ่มและก็ต่อสู้กับบุตรหลานประสบการณ์ "

"ตั้งแต่ฉันติดตามบอลหูเป่ยอู่ฮั่นในปี 1997 ฉันหลงเสน่ห์กลุ่มนี้อย่างซาบซึ้งบอลหวู่ฮั่นแล้วก็กลุ่ม Zall ยังลบไม่ออกในชีวิตของฉันและก็เปลี่ยนเป็นข้อสำคัญที่สุดในชีวิตของฉันฉันเชื่อถือในอนาคตใน วันนี้ฉันจะเกื้อหนุนและก็ติดตามหวู่ฮั่นซัลเสมอกับคุณเพื่อแบ่งปันเกียรติยศรวมทั้งความอัปยศอดสูและก็เติบโตไปกับคุณ! ในเวลาเดียวกันฉันก็ขอขอบพระคุณคุณหยานที่ให้การส่งเสริมแล้วก็ช่วยเหลือบอลหวู่ฮั่นถ้าหากเป็นแบบนั้น สำหรับ Zall ที่จะเข้ามารับช่วงต่อในแวดวงบอลหวู่ฮั่นในเวลานี้มันยากที่จะจินตนาการว่าบอลหวู่ฮั่นของพวกเราจะเป็นยังไงในอีกไม่กี่ภายหน้าพวกเราจะก้าวไปร่วมกัน "

Zhang Wu ประธานสโมสร Wuhan Xinhua Road Fans Association กล่าวด้วยความรู้สึก: Zall Group เข้ามาถือครองบอลหวู่ฮั่นเป็นปีที่ 10 แล้ว ในฐานะคู่รักเก่าที่ติดตามบอลอู่ฮั่นมาครึ่งชีวิตเขายินดีในความขยันหมั่นเพียรรวมทั้งความทุ่มเทของ Zall

“ ในปี 2020 การมีส่วนร่วมเป็นอย่างมากในเมืองของ Zall สำหรับการต่อสู้กับโรคระบาดก็เป็นสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกจับใจเป็นอย่างมาก Zall ไม่เคยยอมช่องทางสำหรับเพื่อการติดตามแผนการที่สูงมากขึ้นจิตวิญญาณนี้ยังผลักดันให้พวกเราปฏิบัติต่อชีวิตด้วยความนึกคิดด้านพลังงานที่ถูกในตอนนี้ถึงแม้ว่า กลุ่ม Zall ได้แปลงชื่อเป็นชื่อที่เป็นกลางแบรนด์ของ Zall ตรึงใจตรึงตาพวกเรามานานแล้วฉันขอให้กลุ่มบอลหวู่ฮั่นมีการปรับปรุงที่ดียิ่งขึ้นภายใต้การนำของ Zall Group ผู้ช่วยเหลือของพวกเราเกื้อหนุนแฟนคลับของ Wuhan Football จะ ยังคงส่งเสริม Zall ผ่านทางแฟนคลับ"

อย่างเป็นทางการของ Wuhan Zall Club ยังกำหนดในช่วงท้ายของการประกาศเปลี่ยนแปลงชื่อ: หากว่าชื่อจะแปรไป แต่ว่าความเอาจริงเอาจังของสมาพันธ์สำหรับในการติดตาม "พิเศษ" ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงและก็จะยังคงรักษาเจตนาของสมาคมในเรื่อง "เชิงรุกมีแดดมีสุขภาพแข็งแรงและก็ตามมาตรฐาน ”, แสดงวัฒนธรรมบอลของหูเป่ยรวมทั้งอู่ฮั่นตกทอดประวัติศาสตร์บอลหูเป่ยหวู่ฮั่นแล้วก็แสดงจิตวิญญาณรวมทั้งสไตล์ของหวู่ฮั่นเมืองที่วีรบุรุษบนสนามเขียว

ภายใต้กติกาใหม่ Wuhan Zall ได้เปลี่ยนแปลงชื่อเป็น "กลุ่มหวู่ฮั่น" และก็ประธานพูดว่าจะปลดปล่อยให้การบรรลุเป้าหมายอยู่ในเมืองของวีรบุรุษ

การวางตัวเป็นกลางของชื่อชมรมที่ได้รับการผลักดันและส่งเสริมโดยสโมสรบอลจีนยังคงจุดประกายการพูดคุย ก่อนหน้าที่ผ่านมาชาวเน็ตได้เปิดสมองของพวกเขาและก็ช่วยเหลือ "Wuhan Extraordinary", "Wuhan Extraordinary", "Wuhan Xianting", "Wuhan Stroll", "Wuhan Tongqu", "Wuhan Yellow Crane Tower" แล้วก็แม้กระทั้ง "Wuhan Regan" ให้กับ Chinese Super กลุ่มในลีก Wuhan Zall "ก๊วยเตี๋ยว" แล้วก็ชื่อใหม่อื่นๆสุดท้ายหวู่ฮั่นซัลก็ประกาศแปลงชื่อเป็น "กลุ่มหวู่ฮั่น"

ตอนวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์สมาคมบอลอาชีพหวู่ฮั่นซัลได้ออกประกาศในบัญชีอย่างเป็นทางการของ WeChat โดยบอกว่าตามข้อกำหนดเอกสารของ "ประกาศเกี่ยวกับการปฏิบัติการแปลงชื่อชมรมที่ไม่ใช่หน่วยงานในลีกอาชีพทุกระดับ" ภายหลังจากการกลั่นกรองการอภิปรายและก็การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยอย่างละเอียดหลายหนแนวทางปรับชื่อที่เป็นกลางที่รายงานโดยสมาคมของพวกเราได้ผ่านการตรวจสอบของหน่วยงานที่เกี่ยวรวมทั้ง "Wuhan Zall Professional Football Club Co. , Ltd. " จะเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น "Wuhan Football Club Co. อย่างเป็นทางการ , จำกัด ” ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป. ตอนนี้สมาพันธ์กำลังปฏิบัติงานติดตามผลที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อ

ในประกาศดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นขอขอบพระคุณคณะกรรมการพรรครัฐบาลรวมทั้งหน่วยงานกีฬาทุกระดับอย่างจริงใจสำหรับความประสงค์ดีแล้วก็คำเสนอแนะสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงชื่อสมาคมในเวลาเดียวกันผมขอขอบพระคุณผู้ที่ได้การสนับสนุน ผู้ช่วยเหลือเพื่อนพ้องสื่อมวลชนแล้วก็แฟนคลับสนใจรวมทั้งเกื้อหนุนโดยตลอด

ประกาศดังกล่าวมาแล้วข้างต้นยังกำหนดเหตุว่าหากว่าชื่อจะแปรไป แต่ว่าความเอาจริงเอาจังของสมาคมสำหรับการติดตาม“ ความพิเศษ” จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลงแล้วก็จะยังคงรักษาความตั้งใจของสมาคม“ เชิงรุกมีแดดมีร่างกายแข็งแรงแล้วก็ตามมาตรฐาน” เพื่อแสดงวัฒนธรรมบอลหูเป่ย - อู่ฮั่นรวมทั้ง ตกทอดประวัติศาสตร์บอลหูเป่ย - อู่ฮั่นแสดงจิตวิญญาณและก็ลักษณะของหวู่ฮั่นเมืองที่วีรบุรุษบนสนามสีเขียว

Yan Zhi ประธาน บริษัท Zall Holdings Co. , Ltd. ยังแถลงการณ์ในวงเพื่อนพ้องของเขาเพราะตามข้อกำหนดแบบรวมของสัมพันธ์บอลจีนกลุ่มมือโปรทั้งผองจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงชื่อเป็นชื่อที่เป็นกลาง ตั้งแต่แมื่อวันนี้พวกเราถูกเรียกว่า "กลุ่มหวู่ฮั่น"! แม้ว่าจะมิได้รับการตั้งชื่อว่า "Zall" แต่ว่า Zall จะยังคงให้การส่งเสริมบอลอาชีพหูเป่ยหวู่ฮั่นแล้วก็ตั้งใจที่จะทำให้การบรรลุเป้าหมายของกลุ่มอยู่ในชื่อเสียงอันเจริญรุ่งเรืองของเมืองวีรบุรุษที่นี้!

ช่วงวันที่ 14 เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมาชมรมบอลจีนได้จัดแจงสัมมนาการดูแลดูแลพิเศษสำหรับลีกอาชีพ สำหรับในการสัมมนาสโมสรบอลจีนได้ย้ำอีกรอบถึงจุดสำคัญของการ จำกัด ค่าตอบแทนรายเดือนรวมทั้งประกาศหลักการใหม่สำหรับเพื่อการเป็นกลางของชื่อชมรม

ตามข้อกำหนดชมรมบอลในประเทศจำต้องไม่มีชื่อชื่อด้านการค้าหรือชื่อแบรนด์ของผู้ถือหุ้นบุคคลที่เกี่ยวโยงกับผู้ถือหุ้นหรือผู้ควบคุมที่จริงจริงของสมาคม ชื่อสมาพันธ์ใหม่ควรจะมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงแล้วก็มีอารยธรรมซึ่งสะท้อนถึงรูปแบบของวัฒนธรรมเริ่มแรกในภูมิภาคจิตวิญญาณที่ความเข้าใจแล้วก็ปรัชญาของสมาพันธ์

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : phirin

Go Back

Comment

Blog Search