Menu

The Suns

The Suns 5 ผู้เล่น 15+ เลคตร้าเลเกอร์สขึ้นเป็นชั้นสองในตะวันตกเลอบรอนลด 38 + 5 + 6

 

ฤดูธรรมดาของ NBA ยังคงก้าวเดินต่อไปรวมทั้งPhoenix Suns (ชนะ 23 รวมทั้งแพ้ 11) ก็ยังคงได้รับความมีชัยถัดไป ถึงแม้เลอบรอนจะทำสกอร์ได้ 38 แต้ม 5 รีบาวน์รวมทั้ง 6 แอสซิสต์ แม้กระนั้นเขาก็ยากที่จะเอาชนะ Saric ออกมาด้านหน้าภายหลังที่Bookerถูกไล่ล่าเขาทำสกอร์ได้ 21 แต้มรวมทั้งพาทีมขึ้นนำในควอเตอร์ที่ 4 The Suns เอาชนะ Los Angeles Lakers 114-104 (ชนะ 24 ครั้งแล้วก็แพ้ 12 ครั้ง) ในเกมเยี่ยม The Suns ได้รับชัยต่อเนื่องกันสามครั้งพวกเขาขึ้นเป็นชั้นสองสำหรับในการสัมมนา Western Conference แล้วก็การชนะสองเกมของ Lakers ก็สิ้นสุดลงใน อเมริกาคัพ

The Suns ’Saric มี 21 แต้มแล้วก็ 5 รีบาวน์, บริดเจสมี 19 แต้ม, 6 รีบาวน์และก็ 5 แอสซิสต์, เอย์ตันมี 17 แต้มรวมทั้ง 5 รีบาวน์, บุ๊คเกอร์มี 17 แต้ม, 3 รีบาวน์รวมทั้ง 6 สำหรับแอสซิสต์ลำดับที่สองวัวลดมี 15 แต้มรวมทั้ง 4 รีบาวน์รวมทั้งพอลมี 8 แต้ม 5 รีบาวน์แล้วก็ 10 แอสซิสต์ LeBron ของ Lakers ทำสกอร์ได้ 38 คะแนน, 5 รีบาวน์และก็ 6 แอสซิสต์, ชโรเดอร์ได้ 17 คะแนนรวมทั้ง 6 แอสซิสต์, ทักเกอร์ได้ 16 คะแนน, มอร์ริสได้ 12 คะแนนแล้วก็ 6 รีบาวน์

Lakers 'Gasol ไปสู่โปรแกรมการปกป้องมงกุฎใหม่รวมทั้งขาดไป Harrell เปลี่ยนแปลงสตาร์ทเตอร์รวมทั้ง Kuzma ไม่อยู่เนื่องมาจากการบาดเจ็บที่ส้น ภายหลังจากเริ่มเกม Suns ก็หันหน้าหนีและก็นำทางโดยมี 2 ตัวชี้สามตัวต่อเนื่องกัน ชโรเดอร์โต้กลับด้วย 5 คะแนนเพื่อติดตามไป Ayton บรรลุความสำเร็จด้วย 3 คะแนนมอร์ริส, เลอบรอนรวมทั้งฮาร์เรลรวมกันเป็น 6 คะแนนโดยเหลือเวลา 6 นาที 35 วินาทีในควอเตอร์แรกเลเกอร์สนำโดย 15-14 บุ๊คเกอร์กระทำเขวี้ยงทะลวงต่อเนื่องกันซาริคแล้วก็จอห์นสันต่างทำคะแนนได้สามแต้มพวกเขาพาทีมพุ่งกระฉูด 12-0 รวมทั้งพระอาทิตย์ขึ้นนำ 26-15 การขาดนายพลหลักแทนที่ Lakers โดยมีผู้เล่นตัวจริงห้าคนของดัดลีย์เป็นศูนย์กลางพวกเขามีความกระตือรือร้นสำหรับการคุ้มครองปกป้องมากมาย Lakers ใช้ช่องทางสำหรับในการกู้คืน 4 คะแนนจอห์นสันทำสามตัวชี้อีกรอบ Tucker กระทำการโยนโทษสองครั้งในส่วนท้ายของ ควอเตอร์แรก Lakers กระทำโยนโทษ 2 ครั้งอยู่ข้างหลัง 21-29

ทัคเกอร์ยิง 2 สามพอเพียงยน์เตอร์เพื่อเริ่มควอเตอร์ลำดับที่สองรวมทั้งเลเกอร์สไล่ไปถึง 27-29 คราวเดอร์ตอบกลับด้วยสามตัวชี้แล้วก็นำกลุ่มกลับไปด้วย 5 คะแนนเลอบรอนทัคเกอร์และก็โจนส์รวมกันเป็น 8 คะแนนเลเกอร์สแซง 35-34 ภายหลังจาก 4 นาทีของควอเตอร์ลำดับที่สอง ภายหลังจากทั้งคู่กลุ่มทำคะแนนสลับกันหัวหน้าแปรไปหลายคราชโรเดอร์ทำผิดพลาดสองครั้งติดต่อกันบุ๊คเกอร์แล้วก็บริดเจสได้ช่องทำแต้ม 6 แต้มตะวันขึ้นนำอีกที 50-45 ในตัวชี้สามตัวของมอร์ริสเลอบรอนบรรลุความสำเร็จด้วยตัวชี้ 3 ตัวและก็เลเกอร์สก็ทำแต้มได้อีกที Saric ให้ 3 คะแนนบริดเจสทำสามตัวชี้ที่ออดและก็ดวงตะวันนำโดย 7 คะแนน 60-53 ในเวลาพักครึ่ง

Booker of the Suns ทำสกอร์ 15 คะแนนรวมทั้ง 4 แอสซิสต์ในครึ่งแรกบริดเจสได้ 11 คะแนน 5 รีบาวน์รวมทั้ง 3 แอสซิสต์เลอบรอนที่เลเกอร์สทำแต้ม 15 คะแนนทัคเกอร์ได้ 12 คะแนนชโรเดอร์ได้ 10 คะแนน

ไม่นานภายหลังจากต้นควอเตอร์ลำดับที่สาม Lakers ติดตาม 4 แต้มต่อเนื่องกันและก็พวกเขาตามหลัง 61-64 Ayton และก็ Booker เปลี่ยนกันทำคะแนน LeBron แล้วก็ Vogel ได้รับฟาล์วเคล็ดลับพอลโยนโทษ 2 ครั้งและก็ Suns นำ 70-61 Harrell ทำทิปรวมทั้ง LeBron ทำให้ Ayton ทำฟาวล์ Booker พร่ำบ่นกับผู้ตัดสินว่าไม่ชอบใจกับการลงทัณฑ์เขาถูกไล่ออกสองครั้งในฐานะผู้ที่ทำความผิดทางด้านเทคนิค Pope แล้วก็ LeBron ฉวยโอกาสทำ 5 คะแนนต่อเนื่องกัน Lakers ไล่ไปถึง 68- 70. ภายหลังหมดเวลาของ Suns Crowder ทำให้เหตุการณ์มีความเสถียรภาพด้วยตัวชี้สามตัวหลังจากนั้นทั้งคู่กลุ่มก็ทำสกอร์สลับกันไป Caruso ทำสามตัวชี้จากมุมข้างล่าง Tucker ไปถึงเป้าหมายสำหรับในการเลย์อัพในส่วนท้ายของสามควอเตอร์ Lakers ตกตามหลัง 83-86.

ซาริคยิงจุดลูกโทษ 4 แต้มพอลและก็ที่นาดีร์ยิงคนละ 3 คะแนนพวกเขาพาทีมบุกไป 10-3 เดอะซันส์นำโดย 96-86 ด้วย 10 คะแนน LeBron ทำแต้มได้ 5 คะแนนเพียงผู้เดียวเพื่อติดตาม Saric ทำสามตัวชี้และก็ Lakers มิได้คุ้มครองปกป้องการรีบาวด์ Bridges คว้าการรีบาวน์รวมทั้งส่งต่อให้ Crowder เพื่อวางตำแหน่งที่ง่ายหลังจากนั้น Nadir ก็ทำสามตัวชี้อีกรอบ Suns ได้คะแนน 6 ชี้ต่อเนื่องกันเพื่อนำไปสู่ ​​104-93 สมเด็จพระสันตะปาปากระทำยิงดวงตะวันทำสกอร์เพิ่มเติม 4 คะแนนเลอบรอนทำสามตัวชี้และก็ Lakers ลดช่องว่างให้เหลือ 10 คะแนน ภายหลังจากหมดเวลาของ Suns Saric ทำคะแนนได้ 4 แต้มต่อเนื่องกัน LeBron ยิงจากข้างนอกแล้วก็ทำสกอร์ 2 สามแต้มต่อเนื่องกัน Lakers ไล่ไปถึง 104-112 Lakers คลาดโอกาสสองครั้งสำหรับการไล่ล่าคะแนน Bridges dunked แล้วก็ Suns นำด้วย 10 คะแนน Lakers ไม่อาจจะฟื้นได้รวมทั้งแพ้ 104-114


LeBron 38 + 6 ทะยาน 3 แต้มต่อเนื่องกันเกิดเรื่องยากที่จะรักษาความแพ้พ่ายไว้ได้

ช่วงวันที่ 3 เดือนมีนาคมตรงเวลาเมืองปักกิ่งLakersแพ้ Suns 104-114 ในบ้าน เลอบรอนเจมส์ทำสกอร์ 38 แต้ม 5 รีบาวน์และก็ 6 แอสซิสต์จาก 16 จาก 24 นัดหมายรวมทั้งยังแพ้เขาทะยานขึ้นสามแต้มต่อเนื่องกันสามแต้มในส่วนท้ายของควอเตอร์ลำดับที่สี่แม้กระนั้นเลเกอร์สยังมีอำนาจการยิงน้อยเกินไป วันนี้ Davis, Gasol Jr. และก็ Kuzma พักรบทั้งปวงรวมทั้งผู้เล่นตัวจริงของ Lakers ก็กินเวลาอีกที The Suns ทำคะแนนได้สามแต้มในตอนเริ่มเลอบรอนเย้ายวนใจผู้ช่วยปกป้องมอร์ริสยิงระยะกึ่งกลางหลังจากนั้นทำแต้มสำหรับการตอบโต้กลับ

แม้ว่าจะไม่มี 7 ส่วนท้ายเพื่อคุ้มครองกระเช้า แต่ว่า LeBron ก็ตั้งยอมรับได้อย่างปราดเปรียวรวมทั้งขวาง Ayton ได้ด้านใน 6 นาที 46 วินาที แต่ว่า Lakers ตกอยู่ในความแห้งสำหรับในการทำแต้มที่เคยชินในช่วงหลังโดยการทำคะแนนได้เพียงแต่ 2 คะแนนใน 4 นาที The Suns ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นแซงหน้า แม้กระนั้นยังเปิดสกอร์อีกด้วย เลอบรอนทำสกอร์ได้ 4 แต้มรวมทั้ง 3 รีบาวน์ในควอเตอร์แรกและก็เลเกอร์สยิงเพียงแค่ 33%

แม้กระนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือฮอร์ตันทัคเกอร์มือใหม่ทำคะแนนได้ 8 แต้มในส่วนท้ายของควอเตอร์แรกแล้วก็ต้นควอเตอร์ลำดับที่สองเพื่อช่วยทำให้เลเกอร์สตามทันเลอบรอนยังจ่ายบอลให้เขาอย่างขมีขมันถึงแม้ว่าเขาจะพลาดสามตัวชี้ ในเวลา 9 นาที 46 วินาทีสามารถกลับมาได้อีกที แม้กระนั้นเลอบรอนทำเทคนิคได้ทันทีทันควัน เมื่อเวลา 8 นาที 28 วินาที LeBron พุ่งเข้าใส่อย่างเร็วสำหรับในการตอบโต้กลับอย่างเร็ว Lakers เล่นคลื่น 14-5 ในไตรมาสนี้แล้วก็แซงอีกรอบ

เลอบรอนยังคงอาศัยการโต้กลับเพื่อทำแต้ม 7 นาที 29 วินาทีเพื่อสร้างเลย์อัพที่ง่ายมากอีกทีพระอาทิตย์มิได้รับการปกป้องคุ้มครอง แต่Bookerทำคะแนนได้ต่อเนื่องกันในส่วนท้ายของควอเตอร์หากว่า LeBron จะยังคงอยู่ในชั้น 2 + 1 ภายใต้กระเช้าแล้วก็ทะลุเข้ามาอย่างสม่ำเสมอเพื่อสร้างช่องทาง แต่ว่า Lakers ก็ยังติดตาม 7 แต้มในเวลาพักครึ่งเขาทำเป็น 7 จาก 12 ใน ครึ่งแรกได้ 15 คะแนน 3 รีบาวน์และก็ 2 แอสซิสต์

ในตอนต้นของช่วงหลังเลอบรอนยังย้ำการจู่โจมภายในแล้วก็ทำแต้มให้เลเกอร์ส 6 คะแนน แต่ว่าเพราะว่าบ่นว่าผู้ตัดสินไม่ให้ช้อน LeBron แล้วก็ Vogel ก็เลยถูกเรียกฟาล์วเคล็ดวิธีบ่อยๆโดยไม่คาดคิดเมื่อเลอบรอนทำฟาวล์ในเวลา 7 นาที 19 วินาทีจู่ๆบุ๊คเกอร์ก็ถูกไล่ออกจากสนามด้วยการเป่าสอง Ts ซึ่งนำมาซึ่งการโต้แย้งกันเป็นอย่างมาก ขั้นตอนนี้ค่อนข้างจะไม่มีคำบอกเล่า แม้กระนั้นเกมจะก้าวเดินต่อไป เลอบรอนพักอยู่ไม่ถึงหนึ่งนาทีมอร์ริสก็ทะยานขึ้นไปเป็นตัวชี้สามตัวบนสนามแล้วบุกไปในเวลา 03:08 เลเกอร์สอยู่ห่างจากคู่แข่งขันเพียงแค่รอบเดียว

ในควอเตอร์ลำดับที่สี่ Lakers ยังคงเย็นชา Saric ยังคงให้แต้มเมื่อเขาขึ้นมา Paul ยังคงขับขี่รถเข้าไปในตัวชี้สามตัวที่เปิดอยู่จากข้างนอก Lakers ไม่อาจจะยับยั้งดวงตะวันจากการให้แต้มได้และก็คะแนนก็เปิดขึ้นในทันที เลอบรอนจะต้องกลับก่อนที่จะถึงเวลารวมทั้งเขายังนำอำนาจการยิงที่จำเป็นอย่างยิ่งมาสู่เลเกอร์สโดยถือบอลผ่านกระเช้าตรงเวลาสองรอบต่อเนื่องกัน ในเวลา 7 นาที 44 วินาทีเลอบรอนลักขโมยพอลรวมทั้งทำฟาวล์ แม้กระนั้นโยนโทษสองครั้ง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Lakers ปลดปล่อยให้ Cloud คว้าช่องทางครั้งแล้วครั้งเล่าและก็ Nedell ก็ทะยานขึ้นเป็นสามคะแนนไม่เหมือนกันยังคงเป็นเลขสองหลัก ไม่มี Booker และก็ CP3 ซึ่งไม่ใช่ข่าวดี

หลังจากนั้นเลอบรอนก็คุ้มครองดวงตะวันจากแนวทางการทำสามตัวชี้ได้เสร็จด้วยการคุ้มครองเพียงแต่ครั้งเดียวโดยไม่คาดคิด Lakers ตามไม่ทันรีบาวน์แบ็คคอร์ททำให้ Suns ทำสกอร์สองแต้มที่กระเช้าได้โดยง่าย เลอบรอนไม่มีแรงทั้งคู่ด้านของการรุกรวมทั้งการปกป้องไม่อาจจะแอบซ่อนความหมดหวังของเขาได้และก็กลับไปที่ดินแดนหน้าพร้อมทั้งก้มลง จากนั้นสมเด็จพระสันตะปาปายังคงต่อสู้ถัดไปถึงแม้ว่า LeBron จะช่วยเขาในเวลา 05:01 Lakers ก็ยังคงเสียเลือด ในเวลา 4 นาที 03 วินาทีท้ายที่สุด LeBron ก็ทำแต้มได้ด้วยตัวเองนี่เป็นตัวชี้สามตัวแรกของเขาในสนาม

อาการกระตุกที่ข้างหลังของ Caruso ไม่สามารถที่จะกลับมาได้ LeBron สามารถต่อสู้ผู้เดียวได้เพียงแค่ 2 นาที 53 วินาทีเขาทะยานขึ้นอีกสามตัว แม้กระนั้น Lakers อยู่ห่างไป 11 คะแนน เลอบรอนไม่ต้องการที่จะอยากแพ้จริงๆภายหลังจากหมดเวลาเขาจับบอลจากภายนอกรวมทั้งเข้าตีซึ่งสร้างแรงกดดันให้กับซันส์อย่างใหญ่โต เขาจับบอลในทุกๆรอบ แต่ว่าใน 1 นาที 33 วินาทีเขายังคงดึงตัวชี้สามตัวพลาดการตีชโรเดอร์บังคับให้จิ้มและไม่ได้คะแนนเลเกอร์สมีเวลาเหลือไม่มากมายเลอบรอนจำต้องทนทรมาน แพคเกจข้างนอกในตอน 10 วินาทีก่อนหน้าที่ผ่านมาบอลไม่ผ่านและก็เกมก็จบลง

สามารถติดตาม เพิ่มเติมได้ที่ :  phirin 

Go Back

Comment

Blog Search